masusundan ba agad kahit buntis ka na?

Hello Po , ask ko lang Kung possible ba na masundan ung pagbubuntis kahit buntis ka Ngayon? Senxa medyo naguguluhan lang ,may nag comment Kasi na Hindi pa Rin xa Ng pagalaw kahit buntis na ? Kala ko Kasi masusundan lang kung pag katapos na manganak at nagpagalaw? Please help me clarifify this matter Po .. takot na nga Ako nabuntis now tuz baka galawin Ako eh masundan agad Ng another 9 months..

8 Replies

mhie ako po yun hahaha nagcomment hnd po ako preggy sabi ko lng po doon never ako nagpagalaw kahit 8 months na baby ko since lumabas sya sa akin and to answer your question po no hnd kana mabubuntis pa kung buntis kana👌👌👌

9mo ago

opo , Ang kala ko Kasi buntis ka tuz di Ng pagalaw.. Yan Kasi Lage kung naririnig sa Ibang parents Po na sundan o natuluyan. di ko ma gets Po , pero di ko narin tinanong sa kanila. kaya Nung nag ask ka Po , kala ko Po buntis na .. tuz Hindi nag pagalaw Kasi baka masundan agad. atleast na klaro ko nah. curious lang tlga Ako . salamat Po !

grabe ibang Mom d2 di nalang sagotin ng maayos ang tanong ng kapwa nanay nila tatawagin pang bobo 🥺 sana ilugar naman ang ugali lalot ang mga buntis ay madamdamin.

Let's be kind to each other po. ☺️ If preggy na, impossible na pong mabuntis ulit at the same time.

9mo ago

salamat Po.. it's ok Po, we can't pleased everybody. those are people na mistakes lang Po nakikita . full of hatred heart . nag aabang lang ng Mali, they judged accordingly what's in their mind para din mapansin.

8 months old na po baby ko di pa ako nagpapagalaw kasi takot ako masundan agad baby nmn🤣🤣🤣

Bobo ka no? Buntis ka na nga takot ka pang mabuntis? Bobo

9mo ago

don't be stressed on that Po . hahah .problemahen mo nlang Ang mas dapat problemahin.. kaakawa babay mo ,maintain din Ang uli katulad mo. hinay- hinay lang sa pananalota balik din Yan sa yo ung salitang "bobo".. ingat and Godbless

Bobo,balik kang elementary! Bwisit na tanong yan

9mo ago

balik Po Ako elementary pero kaw maging classmate ko 🤣

Bobo ka ba?

9mo ago

Ang bobo pumapatol Ng bobo . kaya bobo ka 😂.atleast patas !

.