ilang buwan

hi po ask ko lang kung ilang buwan po bago bumalik yung period nyo after nyo manganak akin po kasi July 4 2023 po ako nanganak sa 1st baby kopo hanggang ngayon po di padin po ako nag kakaron sana po may sumagot salamat po.. #firstTime_mom

2 Replies

If exclusive breastfeeding ka po, matagal po talaga bumalik ang menstruation. Like months bago po bumalik. Unlike sa formula or mixed bumabalik po agad ang menstruation

3 months after manganak mhie bumalik menstruation ko

Related Articles