36weeks and 3days

hello po, ask ko lang kung ako lang nakaranas nito. kanina po kasing 12 midnight sumakit balakang ko na parang ngawit hindi maipaliwanag mga bandang 1 am sumakit puson ko at bandang 2 na po sumakit na tiyan ko paikot hanggang umaga, naninigas siya na parang may lalabas sa pwerta ko pero nung chineck up naman ako ng midwife sa center dito samin wala pa naman daw cm matagal pa daw ako, ask ko lang kung ako po nakakaramdam oh meron din dito. salamat po

1 Reply

baka naman may uti ka momsh ..gnyan kasi ako dati kala ko manganganak nako .uti lang pala

2y ago

meron po pero 12 lang nung nakaraan kasi 25 uti ko pero hindi naman ganon katulad ng nangyari sakin kahapon