POSITIVE pero walang FETUS SA TVS

Hi po ask ko Lang if my same case ko po ba or bakit po ba ganto 3 pt ko po puro positve pero Nung nag patransv po ako ngayun walang fetus na Nakita 2 months delay na PO ako ngayun then ngayun PO nag spotting PO ako Kaya nag patvs agad ako para malaman Kung may baby pero Wala po sila Nakita bakit po Kaya ganto positve tas walang fetus baka PO may makasagot sobrang nastresss napo ako. Salamat po#pregnancy

POSITIVE pero walang FETUS SA TVS
30 Replies

bed rest + pampakapit + prayers. wag masyado pa stress as long as wala kang bleeding pahinga mo lng po.. hanggat maari higa ka lng

Seek second opinion to make sure and for you to know better way kung ano po yong nararapat gawin. Pray Lang po..Wag ma stress.

may pcos problem ka po ba?? ganun po kse pag may pcos ang babae. mag papositive sa pt pero hindi pregnant

bka po unembryonic po case mo,, ganyan din ko sa pangalawa ko,, buntis ko pero walng baby bhay bata lang meron.

4y ago

ni raspa ka po ba?

same situation last yr po kailan mo pong ma operahan po tsaka pa inject po

4y ago

kasi in can cause rare cancer po nag bleed din po ako tapos malaki tyan ko

And this is the symptoms

I hope this will help

my pcos k cguro sis

Di ka po ba nagbleed

4y ago

nag bbleed napo now kahapon. spotting lang

Yes