Laki ng ulo ni baby

Hi po. Ask ko lang if normal po ba laki ng ulo ni baby, parang ang laki kasi ng ulo nya. 12 days old na po sya. Pure breast feeding kami#pleasehelp #firsttimemom #advicepls

Laki ng ulo ni baby
2 Replies

mataas lang po ang hairline nya. sasabihin naman po yan nung pedia nya nung pinanganak sya kung malaki sa normal. pero para mapanatag ka, ask ypur pedia na rin.

same po tayo sa baby ko mamii. liliot din po ung ulo nya basta hiluthilutin lang po.