12weeks pregnant

Hello po, ask ko laang sana if makikita na sa pelvic ultra sound ang 12weeks pregnant? Thank u po sa sasagot. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firsttiimemom

7 Replies

pelvic napo ba diba dapat 20wks pa yon? baka transv po. don po malalaman wks ni baby and size and yung heartbeat nya.

yes. may heartbeat na din dapat. as early as 6 weeks meron na nakikita. hehe.

2y ago

6weeks siyaa walang heartbeat sa trans v pero nung nag 8weeks nagpakita namn po. Btw thank u sa sagot mag pa ultra sound po kase ako ulit.

below 3months- tvs ultrasound, 3months above pelvic ultrasound

12weeks bah pelvic na o transv ulit?

yes po.

kita na po yan

2y ago

Thank u po mmag pa ultra sound ponkase ako bukas.

yes po.

2y ago

Thank u po