Causes ng UTI

Hi po. Ano2 pa po other causes ng uti? Feel ko po kasi may uti ako. 2months pregnant po ako. Dis weekend pa po lab test ko. Di naman po ako mahilig sa junkfood and softdrinks. Mejo yellowish po kasi ihi ko since na pregnant ako and may kunting (kunti lang nman) sore feeling pag last drop na ng ihi ko. At may kunting smell din po. Uti po ba ito? Or normal sa pregnant lang po?

2 Replies

6 weeks palang nag pa lab test na ako na feel ko sn na may uti ako pinabasa ko kay dra. ung lab yest sabi nya may uti ako umiinum lang ako ng water 2. 2.5 liters sinsamahan ko dn ng buko at pinaiinum ako for 1 week no dra ng Cefuroxime ( ask your ob po ) pa 4 days ko na pero feel ko meron pa dn .. ang mga preggy daw po sadyang mabilis mg ka Uti

kapag may sakit sa pag-ihi at may amoy ang ihi, maaaring may uti. drink 2-3L water per day. proper washing ng private part. wag magpipigil ng ihi. consult OB for proper medication kapag mataas ang result sa urinalysis.