Stop breastfeeding

Hello po ano po ginawa nyo nung nag stop kayo pa bf sa newborn nyo nag stop po kc ako kahapon lang tapus sobra tigas at naninigas ngayon ano pwedi gawin? Magwowork napo kasi ako bukas 1month palang si baby kahapon dikonpwedi i pump e lalu magtuloy tuloy gatas ko pag pinump ko#advicepls #pleasehelp

3 Replies

nagpa-pump ako sa work. ilalagay na lang sa ref. then ilalagay sa insulation bag while traveling pauwi. ipapadede ko kay baby pag-uwi ng bahay. kapag sa bahay ako, tuloy ang breastfeeding ko. mixed feeding si baby ko until now na 20months.

12mo ago

wala napo baby ko nasa mama kuna e wala din kami ref

hahayaan mo lang manakit at tumagas hangang natuyo na

kasi pag pinump koto mamumuo nanaman ulit diba

Related Articles