Labor symptoms

hello po ano ano po mga naramdaman nyo nung nag labor po kayo? pag lumabas na po ba ung jelly like discharge, mucus plug na po ba un?#1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Replies

iba iba po yata, ako po kasi wala po ako kahit anong discharge bukod sa simula nag 38weeks ako lagi parang may white mens pero konti konti lang 41weeks po ako nung nanganak nung 19 po nag pacheck up ako IE ako 2cm kaya dinugo po ako, tas pinasukan po nila ng primrose tatlo tas binigyan po ako mga gamot para iinumin primrose din and buscopan tas nag walking po ako ng sobrang layo tanghaling tapat madaling araw po 3:30am nag labor na po

Ako po kanina lang nilabasan ng jelly discharge na yan. pero wala padin akong CM close padin daw sabi ng OB ko

ako din po me jelly like symptoms. not sure if mucus plug na yun 😅 38 weeks 1 day na ako sa bps utz ko.