Hemorrhoids during pregnancy

Hi po, may alam po ba kayong cream or meds na pwede for pregnant? Matagal na po akong meron neto, pero di naman po sya masakit and nabalik din naman po sya sa loob. Once lang po sya namaga and sumakit pero di pa po ako preggy nun. Worried lang po ako baka pag nag normal delivery po ako mas lumaki po sya at lumala. 😅 Sabi po ng OB ko hit sitz bath lang daw po or warm compress, ginawa ko naman po pero anjan padin sya hehe thanks in advance po sa answers!

1 Reply

hindi tlaga sya nawawala mi. tama naman po sbi ni OB mo mi. ang gngwa ko lng nag wawash ng apuliy ulit pag irretable ako. using tap water only. pang relief po yun