Transvaginal Ultrasound

hello po, ako po ay 8 weeks 3 days base po sa LMP ko, kaso nung itransv ultrasound ako 5weeks 6 days palang tapos wala pang heartbeat??kelangan ko po mag ulit ng transv ultrasound after 1 week pinababalik ako. ano po kaya magandang gawin babalik ba ko dun oh magpa 2nd opinion ako sa iba . ok naman po kz result ng urinalysis ko normal nmn po lht ?

17 Replies

Ibaiba po talaga kelan nagkakaheartbeat. Pray lang sis

Balik ka po para malaman din po kung okay yung heartbeat ni baby mo.

Balik ka nlng mommy after 1-2weeks

Ako po nung nag Pa trans V po ako 8weeks and 3 days din nakita na po na may baby at tumitibok tibok na po sya

balik k lng po after 1-2 weeks.. usually po kc 6 to 8 weeks p ska p lng my heartbeat. nung 6weeks po ako, negative p heartbeat ni baby kya inulet after 2 weeks, meron n po.

Ano na po update dito Momsh?

Balik kanalng po, kasi ako po nasa seven weeks ata nung nadetect heartbeat

5y ago

Kaso po sa ultrasouns niya 5 weeks palang po, ganun sin po ako 5 weeks pinabalik after 2 weeks.. Iba po count ko according sa LMP ko, di bale ang nasunod po yung sa ultraaound sa ob..