Gestron Resita

Hello po, 9weeks and 6days napo ang Baby ko . Ang niresita sakin ng Doctor ay Folic Acid at Gestron. Sino po nakaranas ng may namuong dugo sa paligid ng bahay bata. Ganun po kase ang result ko kaya pinapatake ako ng Gestron. Nagwoworry po ako kay baby sana may makasagot po. Ano pong gagawin sino naka experience din ng kagaya sakin. #advicepls

1 Reply

Follow mo lng advice ni OB mommy. Nagka subchorionic hemorrhage dn ako Pero nawala eventually super liit lang

Related Articles