7 weeks preggy! #Pagsusuka

Hello po! 7weeks preggy na ako. Normal po ba yung sobrang pagsusuka sa Gabi? To the point na pinupush na ng tummy mong sumuka kahit wala Ng mailabas. Then everytime po na iinom Ako Ng vitamins ko after 1 hour sinisikmura na ako and sumasama pakiramdam. Is it still normal po ba?

2 Replies

Yes mi ganyan na ganyan po ako nung 7weeks tapos nung di kona kinaya nagpa check up nako kasi halos wala nako kinakain kahit tubig ayaw tanggapin ng tyan ko.

2y ago

tiis2 lang mi.

same.... right after ko kumain nagsusuka na ako,.. makakalagpas din tau sa phase na to :)

2y ago

God Bless po! praying for Healthy baby. ❤️