Laging gutom

Hello po, 5weeks pregnant palang po ako. Pero ang laki na po ng nadagdag na timbang sakin. Ang lakas lakas ko po kumain ang bilis ko po magutom. Halos oras oras. Huhu pa suggest naman po ano pwede ko gawin o kainin na di naman lalaki si baby ng sobra. Baka sa panganganak ako mahirapan eh. Thanks po.

1 Reply

Dapat watch your foods pa din po. Hndi po magandang malaki si baby sa loob ng tyan baka di kayo manormal. 1 cup of rice lang, more on veggies, fruits, oats and yogurt. Ang fruits nakakalessen sya ng gutom pero wag kayo kakain ng apple at saging masyado kasi baka maging constipated kayo