No sign of labor

Hi po. 39weeks and 1day na po ako ngayon. No sign of labor po ako. nagssquat, walking at kumain na po ako ng pineapple, pero wala pa din po. tumitigas lang po yung tyan ko. Ano po ang dapat ko gawin para maglabor?Nung 38weeks po ako is 1cm po ako. natatakot po ako maoverdue, gusto ko sana ilabas na si baby ngayon. any tips po para maglabor na. Salamat po #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Nag sex yung friend ko and husband niya para mag labor siya, gumana naman. 😄

Related Articles