Kelan ba dapat magpa IE?

Hello po. 38 weeks na po ako today pero never pako na IE ng mga midwives sa lying in tapos Aug 20 pa ako pinapabalik (39 weeks). Aug 27 EDD po Tanong lang po if kelan kayo na IE?

4 Replies

same tayo ng EDD, sa 1st baby ko na IE lang ako nung nag lalabor na ko na nag punta sa Lying in. Pero ngayon sumasakit sakit pa lang pero tolerable pa siya at hindi pa rin ganon katagal inaabot ng sakit. White Discharge lang rin. nag iintay pa ko ng blood or water discharge and also labor pain. sana makaraos na tayo🤞🏼

1mo ago

kaya nga mi, kahit ako gusto ko narin makaraos e.

For my 1st pregnancy, first time ako in-IE ng OB ko nung 39wks 4days ako, "malambot na pero malayo pa" lang ang sinabi sakin. Nanganak ako the next day. For my 2nd, nung mismong active labor na ko at nagpunta na sa clinic, dun lang ako in-IE, diretso na ko pina-ire for actual labor.

1mo ago

aw thank you po sa sagot.. sadyang iba iba pala talaga

sakin po pag pasok ko ng 37weeks.. na IE po ako ng ob ko . kasi nakakaramdam ako ng false labor . at nalaman ko po na open cervix ndin ako . kasi 1cm na.. same po tayo ng EDD . hanggang ngaun stocks pa din ako sa 1cm..

1mo ago

aaww..same tayo ng sitwasyon iniisip ko nlng bahala na si baby kung kelan mya gustong lumabas 39 weeks nandin bukas 🥹

na IE ako nung na admit na ako kase labor na.