Maliit si Baby.

Hello po. 36weeks & 6 days ako today yan sabi ng OB ko. Check up ko kahapon, and base sa ultrasound ko is maliit lang ang baby ko. Weighting 4lbs lang po. 🥺 fhr niya 152, so ni refer ako sa ibang doctor malayo² dito sa min. Need ko ma Pelvic Doppler V.... para tignan ang blood flow nya kung okay lang ba siya since maliit siya sa normal weight kc at 36weeks nasa 6.20lbs. Nagwoworry na ko kc anytime soon induce labor ako kung makikitang di okay si baby. Risky kc para sa min baba din ng dugo ko. 90/60 😢 may same case po ba ko dito? Pano niyo na handle po? 2nd baby ko to. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

Baby ko po 2.1kg lang at 36weeks emergency cs po ako. 1week po sya sa NICU kasi small sya now 2weeks old na sya. mejo nag gagain weight na po

2y ago

Mommy April kamusta po si baby nyo ngayon? 😊

baby ko 2.4 ang sya nung lumabas, ang importante healthy si baby

2y ago

Last Apr13 nagpa pelvic doppler velocumetry nako. Okay naman po blood flow ng bata saka pasok daw sa weight niya ang 2480grms at 36 weeks. nag + 1 week sila kaya nasa 37 weeks &5 days na ko nun. Nawala pangamba ko kasi minisured lahat sa kanya. Thank God but dapat daw akong manganak na this month kc natatakot dalawang doctor na maibsan ng water baby ko. since everyday my watery discharge na ko. di na dapat aabot ng kabuwanan ko May7.