SIGNS OF LABOR NA PO BA?

Hello po 36w&1day simula po 35weeks ko madalas po mangalay yung likod ko hanggang sa balakang at minsan puson ein sabay². minsan na diretso sa hita lalo na kapag nakahiga. Normal lang po ba yun? Tapos minsan magigising nalang na sobrang tigas ng puson at tiyan hirap i lipat ng pwesto. Kapag hinawakan mo magalaw si baby sa loob habang matigas tiyan. May same case ba dito ng nararamdamam? #36weeks_1day #1st_time_mom #is_it_labor #signsoflabor

1 Reply

Braxton hicks contraction po ito, mii. Hinahanda po tayo ng katawan natin sa active labor ☺️