35 weeks pregnant

Hello po 35weeks palang po ako pero nagpa ultrasound po ako kanina 39 weeks and 3 days na daw po si baby at 3.8 kgs na posterior fundal grade 3. Ano po kayang ibig sabihin non? Sana po mapansin.

1 Reply

grabeng laki na ng baby mo at 35weeks. . aabuyin oa po yan ng 4kg mahigit bago ka manganak.. baka po mahirapan ka magnormal delivery kais ang laki po. also grade 3 na palcenta mo, malapit na manganak.

1y ago

Aantayin pa po kayang mag fullterm kasi sobrang laki na, iniisip ko baka i-cs na ako nyan eh