Progesterone gel capsule

hello po 34weeks pregnant po ako bale pano po ba gawin yung vaginal insertion ng progesterone pasensya na po kasi lutang na ako nung pinaliwanag sakin kasi threatened pre term labor daw ako based sa fetal tracing na nagcocontract daw po and regular contraction daw pero wala naman ako naramdamang hilab. And nagreseta po sola nung gel capsul na iniinsert sa vagina at sa sobrang pagaalala ko kay baby diko na nasundan yung sinabi nung OB hanggang sa makauwi ako. Thankyou po sa sasagot #pleasehelp #advicepls

2 Replies

same po tayo mommy naka progesterone gel dn ako kasi na dulas ako at nag start cya mag contract ng maaga pag insert nyo po sa gel sa vagina po wag po muna kayo bumangon kaagad wait po kayo ng mga 30 to 40mins bago kayo bumangon para sure po na naabsorbed na po yung gamot sa loob

2y ago

naku ingat po tayo always! prayers po sa inyo ni baby sana maging okay na po kayo thankyou po sa pagsagot ❤

Insert mo po sa vaginal mo after maligo or halfbath evernight depende ilang tablet insert ninyo kung ano sabi ng obgyne ninyo if every night ba or dalawang beses sa isang araw

2y ago

thankyou po sa pagsagot ❤