Pananakit ng likod

Hello po, 33weeks nako at madalas na sumakit likod ko o mangalay hindi po sa balakang kundi sa bandang gitna po ng spine minsan sa gilid ng likod. Nararanasan niyo din po ba ito?

6 Replies

32 weeks and 5 days. ganyan din nararamdaman ko. at napansin ko pag ganyang sumasakit likod ko, nakatube or backless ang suot ko. kaya di naku nagtutube or backless, ayun di ko na napansin sumakit likod ko.

Same po tayo kaya hirap matulog, even katanghalian nararamdaman ko yan kaya d ako natagal ng naka upo lang. 32 weeks po ako.

akala q aq lng nakakaramdam ng pananakit ng likod ,,im 32weeks and 6days n ngayon bukas 33 weeks n ,,nanakit din minsan likod q

same po, parang ang bigat ng katawan ko lalo na pag bagong gising.. 32W5D ako now konting tiis nalang

Same tayo mami. Ganyan din ako kapag matagal naka upo, parang gusto ko laging nakahiga. 33W4D

same po lalo na pag naka kanan ang higa ansakit sa bandang gitna ng likod 🫠