MAS MASAKIT NA BALAKANG 😔😅

Hello po 30 to 31 weeks pregnant po, may nakaranas po ba sa inyo ng mas masakit na balakang? Siguro sa paglaki nadin ni Baby sa loob. mga tips po para maibsan Maraming salamat po

2 Replies

same mi. 30 weeks pregnant din. grabe sakit ng balakang at likod ko. minsan tagiliran ko. pagkagising ko pa madalas, para akong binugbog sa sakit ng katawan. hirap narin tumayo🥲pero pinakamasakit yung minsan pag galaw mo grabe pulikat sa binti huhu pero tiis lang. konting kembot nalang makikita na naten mga baby naten💗☺️ nagsearch ako normal lang daw kase sa paglaki ng baby.

2y ago

Yes malapit na masilayan 🤗

hot compress mo po mommy ung sa bandang balakang, ako ganyan din, halos nilalagnat na ako sa sakit

2y ago

normal lang sa paninigas ng tiyan, turning to 32 weeks na po ako mommy, more rest nalang po kau, para di po kau nahihirapan, ❤️