Calendar method

Hello po 2yrs bago na sundan ang panganay ko, sa 2yrs na po nyan yan na po family planning namin ni hubby, ngayon 8months old na po yung pangalawa ko tanong ko lang po nag don kmi ni mister nung before 2 days bago dumating mens ko base sa tracker may tpus sa loob nya pinasok possible ba ma buntis ako? Last 1st mens ko kasi nung april 22 pa.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hnd yan mbubuo. 28-35 days menstrual cycle ng asawa ko. Ngkakarga lng ako hanggang 8th day tapos 9th day to 21st day withdrawal, 22nd day hanggang magmens karga po ulit sperm ko sa loob nya. 2 yrs mahigit na na ganyan gamit namin. Wait neo lng po at wag kayo kabahan para hnd mstress

Related Articles