3rd trismester

Hello po 28weeks napo ako pero sobrang liit padin po ng tummy ko pero nararamdaman ko naman po ung mga pag galaw ni baby lalo na pag patulog nako dun sya gumagalaw ng husto, nawoworry lang po ako diko papo alam gender ni baby and almost 2months napo ako di nag papacheck up🥺 sana walang problema samin ni baby🙏 pero my iniinom naman po ako na vitamins Folic Acid po tsaka Calcium #1stimemom #28weeks #TeamOctober

1 Reply

icontinues mo lng po ang pag inom ng vitamins mo mi. importante walang spotting ka po ☺️ okay lng naman po kung hindi ka makapgpacheck up bsta hindi ka po maselan magbuntis ha. pero pilitin mo p dn mkpg pacheck up libre nmn daw po s mga health center sa brgy nyo po. have a safety pregnancy journey mommy ❤️

Related Articles