Lindol

Hello po, 21weeks ako ngayon and from Bulacan. Mejo ramdam po kanina rito ang lindol pero nasa office po kasi ako, hindi naman po ganon kalakas pero matagal po. Meron din po ba rito na buntis na naramdaman yung lindol? Ano po mga ginawa nyo? Thanks po!

4 Replies

Ako mamsh from Zambales madami din kami pamahiin dito,may nagsabing uminom ng tubig,magpahid ng suka sa tyan atska maligo. Lahat po yan sinunod ko,wala namab sigurong masamang maniwala.

may effect pu ba kay baby ung lindol? worried din po ako..pero uminom ako marami tubig kanina nd naglagay ng basang bimpo sa ulo..

wala po. natulog lang ulit.

umiinom Po Sana kayo tubig