Bottle feed

Hello po 1st time po Natural po ba sa baby na iiyak at ang galaw galaw ni baby pag tpos dumedede tpos lulungad po sya kc nga po ang galaw galaw nya. then sisinukin pag katpos po

1 Reply

make sure pag naka bottle mas mataas ang ulo ni baby pag pinapadede. lagi din ipa burp. kung lagi naglulungad baka na over na sya sa gatas momsh

1y ago

salamat po yun baby boy ko po 3weeks old kya na mag 4oz po sa isang inuman natural pa po bayun tpos minsan hnd pa sya nka sleep na 3 hrs hihinye nnman