Kelan Bumalik yung Sagana sa Pagkaen?

Hello po. 1st time mom po ako since 7 weeks po nawalan po ako ng gana sa pagkaen. Halos lahat sinusuka ko makakaen lang ako. Ngayon po nasa 15 weeks na po ako. pero wala padin po ako hilig sa pagkaen lalo na sa ulam at kanin. Pero di ko na po siya sinusuka. Hirap padin po ako makakaen ng kahit anong ulam :( Please help po. any suggestion po kusa po bang bumalik yung Sagana niyo sa pagkaen or nmy need po gawin?. Pag tinitignan ko po ksi yung pagkaen diko po talaga kaya kainin yung mga inaayawan ko noon, till now ganun padin. or baka po takot lang ako ulit kainin dahil sa experience ko po dati. #advicepls #pleasehelp #lossofappetite

17 Replies

nagbalik appetite ko mga 15 weeks na. kahit ano kinakain ko. tho may mga ayaw padin. malakas na ko kumain. normal lang siguro talaga yan. basta mamsh ituloy mo lang pinPatake sayo

1y ago

Yes po tuloy tuloy po ako, Sa Kanin at Ulam po talaga ako hirap. Wala akong kahit anong cravings kahit mga fav ko na fast food before. Nakakaen ko kapag matamis yun naman yung gustong gusto ko

Ganyan din po ako dati nung first trimester. Wala akong gustong kainin. Pinipilit ko nalang since kailangan para kay baby. Babalik din appetite mo mommy sa 2nd trimester. 😊

1y ago

15 weeks na po ako ngayon, kusa po ba siyang bumabalik?

ako mmy SA first trimester Tamad kumain Pero Di ako nagsusuka balik din Yang gana mo mga 24 weeks saakin bago ako naging magana ulit.

1y ago

Sana nga po bumalik na eh. sobrang hirap po kasi kapag di kumaen mahihilo ka tapos nanglalamig na di mo maintindihan.

sa 1st baby ko ganyan ako hanggang manganak ..nag stick lang ako sa food na tinatanggap ng sikmura ko nung naglihi ..

1y ago

Sa rice and ulam po kasi ako hirap kumaen eg

kusang nabalik ang gana sa food mamsh. tiis tiis muna sa ngayon.

1y ago

Sana nga po bumalik na dahil sobrang hirap

around 16weeks sakin

1y ago

kusa lang po ba bumalik yung sagana niyo sa pagkaen?. I mean di na po kayo nauumay o nasusuka pag nakikita niyo yung mga ayaw niyo na pagkaen?

6months