8weeks and 4 days preggy

Hello po. 1st time mom kase ako, Sino po dito ang nagpa TVS na my heartbt na c baby? akin kse nasa 157 na yung heartbt nia which is normal. kaso sabi ng OB wala p daw akong placental bulk kaya pinagtake niya ako ng pampakapit. wch is nung nagbasa ako regarding sa placental bulk is nasa 8 to 10 weeks lang daw bago sia magkaroon. may same case po ba ako dito?

1 Reply

magkakaron din yan. sakin nun 9weeks nagkaron. pray ka lang. ang importante may embryo at heartbeat.