19weeks preggy

Hello po. 19weeks preggy po ako. Nakakaranas po kasi ako ngayon ng nerbyos.. Parang bigla po akong manlalamig, masusuka at manghihina.. 😢 2nd baby ko napo ito ngayon. Hindi kopo na experience sa 1st baby ko. Ano pong dapat kong gawin?.

3 Replies

normal po saatin yung fear, anxiety. usually may kasama siyang panghihina at pagsusuka. same po tayo ngayon ganyan din po ako . pilitin mo langbpo kumain on time

Thank you so much po sa pagsagot.. Lagi koping iniisip yung sitwasyon po namin ni baby..

normal lng po yan sa ating mga preggy. nausea tawag jan.

Related Articles