ANMUM MILK KELAN PO PWEDE UMINOM IF MAY MGA VITAMINS N DIN NA TINETAKE?

Hello po 16 weeks na po akong pregnant im 40 yrs old and first time ko din po magka baby... Ask ko lang po kelan po ako pde uminom ng ANMUM milk nag worry po kasi n bka masyado lumaki si baby s tyan ko 3 klase npo kasi ung nireseta ng OB sakin.. Obumin, Hemarrate at Calciumade. Thank you po.

1 Reply

... obimin calciumade at immunpro po vitamins ko pero pinag 2 glass of anmun prin ako ng ob ko 1sa umaga 1 sa gbi ... dpat po umiinom na kayo simula ng malaman nyong buntis napo kayo ... ako po dahil sa hndi mahilig sa sweet nkiusap ako ky ob na kung pwede imbes po na 4 scoop ng anmun binawasan ko po ginwa kong 3scoop ... pwede nmn dw po chocolate po anmum ko basta dw naiinom my benefits rin po ksi ky baby ang pginom ng anmum ... sana po nkatulong yung reply ko

1y ago

... hndi nmn po kontrol lng rin po ako sa pgkain basta po kainom ko ng anmum nainom rin po ako ng water ...

Related Articles