Any tips para dumami ang amniotic fluid ni baby.

Pls respect my post.. may14, nagpaultrasound po ako and ang results okay na man kaso may OLIGOHYDRAMNIOS akong nabasa, sinearch ko sa google and kinabahan ako. Then nung pinabasa ko sa OB ko wala na man sinabi about that..Im 24weeks pregnant and 5.54cm lang ang fluid ni baby..dapat ba Kong kabahan?? Sino same case ko dito na okay na man si baby. At ano pong ginawa ni yo para dumami? #OligohydramniosBaby

3 Replies

Mi mag change ka kaya ng OB dapat sinabi nya sayo yan or pinaliwanag manlang kung anong gagawin. If makaka punta ka sa ibang ob ngayon mas ok kasi kung mag base sa google sabi drink alot of water daw pero may nababasa ako dito na di rin effective. May post ako nabasa dito 1 litter of pocati sweat tas 2-3 liters ng tubig per ob daw nila. Kaya mas ok pa check ka ulit para ma advisan ka kung ano bang dapat gawin. Iba iba kasi exp at advises ng obs per buntis.

Nagpa 3d/4d ako recently and sabe ng Sono maganda ung amniotic fluid ko. Madalas po ko uminum ng tubig and fresh buko 2nd pregnancy, nung first ko nung nababawasan ung amniotic fluid ko inadvise ako uminum ng uminum ng tubig. Try nyo po baka makatulong.

mi dapat nag ask or inask mo ung OB mo about it .. also you have to trust your OB instead of google. if you are in doubt then might as well go to a different OB kung di ka satisfied sa OB mo ngaun ..