Concern on my nipples

#PleaseRespect #sorrytopostthisphoto Hello po, may concern po ako sa mga nipples ko. Ano po kaya tong mga parang dumi o black sa nipples ko. Natatakot po akong linisin o tanggalin at baka magsugat. By the way im 24weeks pregnant. Thank you

Concern on my nipples
1 Reply

nagbubutas po kasi ang ating nipple mommy normal lang po yan and normal dn po na mahapdi nipples natin ngayon. akin po nililinis ko kasi may nalabas na liquid na sa nipples ko and natutuyo po sia jan sa gitna hehe

1y ago

cotton lang mi and water or bimpo bsta malinis po