Expectant mother

#pleasehelp Sino dito nakaexperience na 1 cm dilated na pero no signs of labor pa at no discharge .. ung nrrnasan kopo kasi para akong rereglahin pero d nmn ngttgal ung sakit.. 38 weeks and 4 days na now

3 Replies

Ako mumsh. 1-2 cms na 37wks 5days na, madalas na din ang paghilab ng tyan ko. Pero wala pa din akong discharge and pain na nafifeel though kanina pagkaIE ni doc may sumama konting dugo sa gloves nya.

3y ago

Pag may blood na, days nalang yan mamsh. Ganyan ako sa first baby namin. Stay active lang po. Makakaraos din tayo.

hala moms same tayo 38 week 4 days narin ako 1 cm palang pinag take ako ng maidwife ko ng primrose oil ganyan din sakin ang sakit na pati pempem

39 weeks. Same experience po, 2cm since last week, hinihintay nalang bumaba talaga si baby at mag 5 cm pataas para magpa-admit.