MORNING SICKNESS

#pleasehelp Hello po , ask ko lang po kung ano mostly kinakain niyo pag nagkakaroon kayo ng morning sickness. Gusto ko lang kasi malaman. Dahil second baby ko na to eh. Sobrang iba kasi sa first nung nagbuntis ako

1 Reply

Eat ka lang po dry crackers like SkyFlakes, Rebisco, Fita. They're known po to lessen morning sickness nausea pero then again depende po talaga yan sa body. for me kumakain po ako nung dry crackers before any meals. try nyo po if it works for you :))

6mo ago

grabe kasi isusuka lang ng isusuka everytime na may kakainin ka. pero sge i will try po thank youu