Breastfeeding Petite baby

#pleasehelp #advicepls baby ko feeling ko underweight sya kasi pinanganak ko sya 2.7kg lumabas kami sa hospital 2weeks after birth pa dahil nagkasepsis sya 2.5 na lang kilo nya paglabas ng hospital pagkaVACCINE naman sakanya sa BRGY. 1month and 3wks 3.5 na sya at recently lang 2months and 3weeks 4.2 lang sya mag 3months sya sa Mar. 29 baby boy po. Breastfeed sya pero kapag miyerkules at linggo nakabote sya pero 3oz lang yun,dahil 2hrs lang naman ako mawawala dahil sasamba po ako at asawa ko po magbabantay kaya naka bote sya lactum 0-6 po ang gatas nya pag naalis ako. pinacheck up ko na po sya at normal naman daw po sabi ng pedia at any Formula milk daw pwede sa vitamins naman po meron syang ceelin plus propan tlc inistop ko parehas dahil feeling ko hindi ok sa tummy nya lagi syang iritable nung inistop ko naging ok na hindi na sya iritable at masarap na pagtulog nya yun lang po thank you.

2 Replies

try nyo Po nutrillin vitamins ni baby boy ko , formula milk Po cxa last kilo nmin is 7kg na cxa.dec 20 ka 3mons lang din .

1y ago

thank you po try ko toh sabi naman ng pedia nya any multivitamins daw ehh kapag hindi nahiyang paltan na lang daw ng iba

hi mommy ako nga si LO ko, 3 months na, 5kilograms lng po

1y ago

kapag kumain na sila mommy, bibigat lang dn naman ang timbang nila