FTM 13 Weeks and 3 days. Normal lang po ba nag tatae (DIARRHEA)?

Please help naman po. Worried po at di ko alam kung normal ba to kasi since naging pregnant ako lagi ako constipated at normal daw po yun sabi ng OB ko. Pano po pag nag tatae na? Watery poop

1 Reply

Nag tae din ako dati sa first born ko. Pinag saging na saba at more water ako + pocari sweat ng ob ko. Ang masama pag na dehyrate daw so dapat more water.