Panubigan ba to🥺

Please help 🥺 di kasi ako sure . Nagising ako para umihi and then nawala ung pag ka antok ko nung naring ko may tubig na natapon e pag tingin ko sa undies ko basang basa . Hindi ko po alam kung panubigan ba or what kasi di pako nakakaihi. Medyo kulay brown din sya. And todo check ako malagkit sya tapos basa din ung ano ko panubigan na po ba ito . Second mom nako pero d ko kasi naranasan na maputukan ng panubgan sa una kung baby . Wala din hilab ung tyan ko .kakagaling ko lang kasi ng emergency room kahapon and false labor ako kasi close cervix padaw . Kaya d ko alam kung ano gagawn ko masungit kasi ung doctor pinagltan nya ko kahapon kasi pumunta daw ako kaht d pko nag lelabor e masakt na balakang ko at ung singit kaya akala ko labor na. Ngaun d ko alam kung panubigan ba un or what baka mapahya nanamn ako #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Panubigan ba to🥺
1 Reply

panubigan- walang amoy halos. pag sinubukan mong control-in yung pag ihi , hindi hihinto ang leak ihi- mapanghi ang amoy, at nacocontrol mo if in doubt, always seek consult sayong ob o midwife.