HELLO MOMMIES!!! ♥️

PLEASE GIVE ME SOME ADVICES AND TIPS SUPER SAKIT KASI NG BALAKANG KO HANGGANG LIKOD ANO PO KAYANG SIGN TO? 🥺 #34weeksPreggy#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ganyan din ako naun, dhil cguro napagod ako mag linis nakaraan 😅 d ko n uulitin un , need tlga ntin mag rest mga mommies

Inform your OB po agad. Masyado pang maaga para mag labor, ipahinga nyo lang katawan nyo.

2y ago

ako Po ganyan ung unan kopo mataas tapos may unan din ung balakang ko