June 2 - Question of the Day

Planado ba si baby? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 Shopee GC💰! 👉 JUST FOLLOW THESE STEPS 👈 👶 STEP 1️: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june2/3352237 ). 👶 STEP 2: Comment your answer on this post. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 2, 2021. We’ll announce the winner tomorrow, kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? 🌟🌟🌟 Our winner for #QOTD on June 1 is: Sabel Gabriel Congratulations! Mommy Sabel, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 1). Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail.

June 2 - Question of the Day
768 Replies

oo,planado po ,kaso na sorpresa kami kasi hindi na namin inakala na mgka baby kami ulit ..3years kasi kaming ngtry and wala tlaga until lumaki na panganay namin ,9years na c Kuya and last October po ay isang malaking pamaskong handog ang binigay ni God sa amin kasi nga dumating si baby #2 ,and were so excited to see him na this month ,im 35 weeks and 4days preggy..

NO po hhehe di ko po akalain na masusundan agad, kasi nung sa 1st baby namin wala kaming gamit na kahit na ano, hirap kami makabuo, 5 years kami sumubok ng sumubok bago binigay ni god yung panganay namin, tapos akala namin ganon ulit mahirap makabuo then nagulat kami nasundan agad ❤️❤️ this july na po kabuwanan ko , may 2nd baby 🤗❤️❤️

Hindi naka plano , dahil nakunan ako last year and naguumpisa palang ulit ako magwork nun kaka 1week ko lang sa work saka ko nalamang buntis na pala ako. Maselan po ako magbuntis kaya I decided na mag resign agad kahit kakapasok ko palang po. Now I'm 7 to 8months pregnant. Very thankful at excited na Makita na si baby 🥺💞☺️🥰

Yes 2 yrs in the making si baby. plano pa nga namin Sana sa New years eve pero December 2020 after Christmas doon na pala nabuo si Little One namin at ngayon 5mos preggy na ako. nakaka lungkot din pag nag ta try ka mag PT Tapos negative. pero itong kay baby Hindi pa man ako nag PT last January ramdam ko na talaga buntis ako. ☺

Hindi po. Hehe, unexpected pero sobrang happy kami. I remember before I got pregnant, para lang kmi mag jowa na nagkikita pag Gabi, both busy taz ung panganay nsa Lola .. ako my work naman taz lagi dn s galaan🤣🤣 taz nung mabuntis ayown, unexpected but answered prayer♥️ overflowing happiness at thankful kami🥰💕

yes po🥰 plano din namin na babae 🥰 at sana sasabay din sa bday ng kuya nya🥰 kaya ayun august24 kami nag do ni hubby, 1nyt lang tlga pra sure na babae ang papasok na sperm 😅 sa awa ng diyos babae tlga hehe kasu may12 sya lumabas yung kuya nya may10 😅 sayang hndi sila nagsabay 😅 5years din age gap nila🥰

Opo. gustong gusto napo kasi ng papa nya na magka.baby na kami. Kasi naiinggit na sya sa mga kaibigan nya na may anak na at gustong gusto na din kasi ng mga magulang nya na magka.apo na sila. tanggao na tanggap nga nila yung una kong anak tinuring nila na sariling apo nila. tuwang tuwa sila sa mga bata ☺️☺️☺️

Actually hindi po kase po magkatrabaho po kame at the same time and unexpected love po ang mayroon samen ng daddy ng baby ko pero sa kanya ko lang naranasan na alagaan at pahalagahan ako at ngayon mag kakababy na kame nakikita ko sa partner ko na magiging mabuti syang ama sa anak namin at asawa saken 😍

yes , its a big yes kc gustong gusto ni hubby magka anak nha kaya planado tlga nha mgkabuo . every single day pinapray namin lalo c hubby nha sana mabuo at nung confirm ee . super maingat pa cia kysa sakin lalo na sa mga pgkain , advance pa cia magresearch kesa sakin 😁🙏 thank you lord sa blessing 💓