Placenta Previa Totalis Grade 0. Bleeding Low lying Placenta Week 15 2nd Trimester

Placenta Previa Totalis Grade 0. Hello mga mamsh. Ito Yung nakalagay sa result Ng ultrasound ko. Na confuse lang ako if saan ba sya sa 3 classification? Partial? Complete? Or Marginal? NASA 2nd Trimester na ako ngayun 15 weeks to be exact. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Complete po. Placenta Previa means nakaharang po sya talaga sa cervix po