ano po ba dapat gawin upang matanggal ang kabag ni baby? kasi ilang araw na may kabag ung baby ko,

pinapatake narin ng ng SEMITICONE pero di parin mawala kabag ni baby, pasagot po salamat

1 Reply

Calm tummies ng tiny buds po ang gamit ko. 3min lang wala na kabag ni baby or buhatin nyo si LO tas isayaw sayaw nyk dapat mautot sya or idapa tas gentle tap sa likod

2y ago

triny ko na rin momsh everyday. madalas dn sya umutot. Pinapalitan ni doc ng gatas, formula fed kasi sya, hopefuly maging ok na sya