Ask lang po.

Pina hearing test ko po si baby 8 days old po sya ang lumabas po na result is di po gumagana both ear . May same case po ba ako dito . Then after a month or year okay naman pandinig ni baby ?#pleasehelp #advicepls

Ask lang po.
1 Reply

observe nio lng po baby nio kung nagugulat ba pg may maingay or nagigising sa ingay. ung baby ko din po nung pinanganak ko sabi mahina daw pandinig pero magugulatin nmn po siya 2y/o n siya ngyon ala nmn problem.