ตอบดี มีรางวัล 🎁

Photobook Thailand แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คดิสนีย์📖 มูลค่า 690 บาท 100 รางวัล!! 👇🏼กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/ตอบดี_มีรางวัล_/1592 ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “ทำไมถึงอยากทำโฟโต้บุ๊คให้ลูก?” ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้ซึ้งกินใจที่สุด 100 ท่านแรก รับของรางวัลไปเลย😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2565 🎉 เอ้า...เริ่มมมม!! #TAPContests

ตอบดี มีรางวัล 🎁
171 ตอบกลับ

เพื่อเก็บความรู้สึกดีๆ ความทรงจำดีๆ ที่ย้อนเวลากลับไปไม่ได้ เพราะลูกเป็นเด็กแค่ครั้งเดียว Photobook : จะเก็บทุกช่วงเวลาที่มีความสุข Happy time😍😍

ลูกเปรียบเสมือนแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ดังนั้นจึงเก็บทุกความทรงจำของลูก ทุกการกระทำของลูก ซึ่งโฟโต้บุ๊คสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี

อยากเห็นภาพของลูกในทุกๆช่วงเวลา ถึงเเม้เวลาอาจจะผ่านไปเร็วแต่พอมองย้อนดูรูปภาพทำให้เรากลับไปคิดถึงวันเก่าๆที่มีความสุขได้เสมอ

อยากได้ photo book ไว้เป็นไดอารี่เล็กๆ เก็บบันทึกทุกช่วงวัยเด็กน่ารักๆ ของลูกเอาไว้เมื่อลูกโตจะได้เห็นและรู้เกี่ยวกับตัวเองในวัยเด็ก

อยากเก็บทุกความทรงจำ ที่ผ่านมาเเละกำลังจะเกิดขึ้นใหม่ในทุกวันของวิวัฒนาลูก ตั้งแต่ตัวอ่อน ถึงลืมตามันคือช่วงเวลาที่มีความสุข

เก็บไว้เป็นความทรง ให้ลูกไว้ดูตอนโตค่ะ ว่าแม่และป๊ะป๋ารักเค้ามากแค่ไหน ถ้าได้จะดีค่ะ จะอยู่กับเราไปตลอดค่ะ รูปภาพรูปที่เรารัก

อยากเก็บไว้เป็นไดอารี่ให้ลูกค่ะ ถ้าได้เราจะได้นั่งดูด้วยแล้วเล่าที่มาของรูปต่างๆว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในช่วยวัยต่างๆของเขา😊

อยากเก็บความทรงจำลูก ให้ลูกได้ดูตอนโตคะ ลูกจะได้รู้ว่าลูกมีค่าที่สุดในชีวิตแม่และและได้เห็นความน่ารักของตัวเองในวัยเด็ก🥰

อยากให้น้องมีความทรงจำในวัยเด็ก โตขึ้นน้องได้รู้ว่าน้องเกิดมาจากความรัก ให้น้องดูว่าแม่รักและทุ่มเทให้น้องเติบโตเป็นคนดี

อยากให้ลูกได้เห็นทุกความทรงจำของเค้า ไม่ว่าจะตอนคลอด เริ่มชันคอ คว้ำได้ คลานได้ เดินได้ มันคือสิ่งดีดี ที่เราเก็บไว้ให้ลูก