ตอบดี มีรางวัล 🎁

Photobook Thailand แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คดิสนีย์📖 มูลค่า 690 บาท 100 รางวัล!! 👇🏼กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/ตอบดี_มีรางวัล_/1592 ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “ทำไมถึงอยากทำโฟโต้บุ๊คให้ลูก?” ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้ซึ้งกินใจที่สุด 100 ท่านแรก รับของรางวัลไปเลย😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2565 🎉 เอ้า...เริ่มมมม!! #TAPContests

ตอบดี มีรางวัล 🎁
171 ตอบกลับ

เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีของครอบครัวเพราะเขาคือทุกครั้งสิ่งในชีวิตของพ่อและแม่ที่แม่และพ่อทำทุกสิ่งวันนี้ก็เพื่อเขา

เรามองว่า โฟโต้บุค จับต้องได้ เปิดให้น้องดูได้ค่ะ ใกล้ถึงวันเกิดครบ 2 ขวบน้องแล้ว เลยอย่างเก็บภาพของน้องไว้เป็นความทรงจำ

อยากเก็บทุกช่วงเวลาของลูกรักไว้ใน Photobook เล่มนี้ เมื่อเวลาผ่านไปก็สามารถย้อนกลับมาดูความน่ารัก สดใส ของลูกรักได้เสมอ 💕

อยากเก็บภาพลูกไว้ให้เค้าดูตอนโตอยากให้เห็นว่าพ่อแม่รักเค้ามากแค่ไหนคะอยากให้เห็นพัฒนาการเค้า ทุกๆครั้งที่เติบโต

อยากเก็บไว้ดูพัฒนาการของลูกในทุกๆช่วงเวลา เพราะการได้เห็นการเจริญเติบโตของลูกคือความสุขของคนเป็นแม่

อยากเก็บไว้เมื่อเขาโตขึ้นจะได้รู้ถึงพัฒนาการของตัวเขาเองคนเป็นแม่ก็ชื่นใจถ้าได้เห็นโฟโต้บุ๊คของลูก

ทุกช่วงเวลาที่เค้าเจริญเติบโต ไม่อยากให้เป็นแค่ความทรงจำ อยากให้เป็นนูปภาพเรื่องราวไว้บันทึกมากๆค่ะ

อยากเก็บภาพความทรงจำในแต่ละช่วงชีวิตไว้ให้ลูก ลูกโตมาจะได้เห็นถึงความตั้งใจความรักที่แม่มีให้ลูก♥️

อยากทำโฟโต้บุ๊คให้ลูกเก็บใว้เป็นความทรงจำลูกจะยิ่งโตไปข้างหน้า เลยอยากทำเก็บใว้ให้เขาดูตอนโต

อยากให้เขาเห็นความน่ารักสดใสและรอยยิ้มของตัวเขาเองว่าเขาทำให้คนเป็นแม่ยิ้มตามเขาได้ตลอดเวลา