ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล
130 ตอบกลับ

สิ่งที่แฟนชนะใจได้คือ ทำให้ฉันใจเย็นลงได้ทั้งที่ๆอารมร้อนและแต่เอาใจตัวเองเสมอ ๆด้วยคำพุดที่นิ่มนวลพูดเบาๆพร้อมอธิบายเหตุและผลคะ

การดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา รักและเข้าใจกันตลอด รักกันมากขึ้นทุกวัน แม้จะอยู่ไกลกัน แต่ใจไม่เคยห่างกัน... จะให้เป็นของขวัญในวันเกิดค่ะ ^^

เรื่องลูกค่ะ แยกกันอยู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ยังส่งเงินมาให้ลูกวันเกิดลูกก็มีของขวัญมาให้ลูก เขาดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของลูกค่ะ

อันดับแรกเลยตอนหนุ่มๆเขาหล่อค่ะ แต่พอคบมา 8 ปีแล้ว ความหล่อหายไป แต่มีความเสมอต้นเสมอปลาย พอแต่งงาน มีลูก เขาดูแลเราดีมากเลยค่ะ ❤️

ทำอาหารเก่งและอร่อย เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัว มีช่องว่างระหว่างกัน ไว้ใจกัน และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสครบรอบแต่งงานกันมา 3 ปี

ความดีความซื่อสัตย์และความดูแลเอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ตอนคบกันแรกๆจนถึงตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมและเรารักกันมากกว่าเดิม

ทำงานหาเงินเก่งค่ะ อยู่ตั้งแต่ไม่มีอะไรห้องเช่าเปล่าๆ เขาเป็นคนขยันมากค่ะอยากกินอะไรก็พาไปกิน ยิ่งช่วงท้องยิ่งใส่ใจค่ะ

ชนะใจ คือ เค้ามีความเป็นระเบียบเรียบร้อย รู้กฏในบ้าน ช่วยทำงานบ้าน เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ทำผิดต่อสังคมและสร้างความวุ่นวาย

แฟนเป็นคนหาเงินมาให้เราใช้และแฟนยังให้ความอบอุ่นแก่เราให้เสียงหัวเราะแก่เราและอย่างสุดท้ายแฟนหน้าตาดีตรงสเปคเราค่ะ5555

ชอบที่เขาเป็นตัวของตัวเองค่ะ อะไรที่เขาชอบหรือไม่ชอบเขาก็จะบอกตรงๆเลย เป็นคนชัดเจน เขาพยายามทุำทุกอย่างเพื่อลูกในท้อง