ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล
130 ตอบกลับ

เขาสามารถดูแลลูกทุกอย่างแทนเราได้ ก่อนหน้านี้เขาทำอะไรแทบไม่เป็น เขาช่วยแบ่งเบาภาระเราได้เยอะมาก ไม่ติดเพื่อน ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นที่หนึ่ง เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่แบบเรา 🤍

เริ่มแรกแฟนหนูเป็นคนเอาใจใส่เก่งตั้งแต่คบกันแรกๆ คอยบ่นเราเตือนสติเราเอาใจใส่ทุกอย่างไม่ว่าจะเรื่องเล็กๆน้อยๆ เค้าเป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจ ภูมิใจมากคะที่ได้เขาเป็นคู่ชีวิต 🥰

เป็นคุณพ่อที่ดีในแบบฉบับที่คุณพ่อควรเป็นค่ะถึงตะทะเลาะกับคุณแม่ในบางเวลาไม่ติดเพื่อนมีอะไรช่วยเหลือกันสลับกันเลี้ยงลูกตรงไหนติดอะไรมาแชร์กัน ดูแลกันอย่างนี้ตลอดไปน้าค้า

การที่แฟนไม่ทำให้คิดมาก ซื่อสัตย์ ช่วยดูแลตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมาจนมีน้องก็ยังไม่ไปไหน อยากให้ในโอกาส แทนคำขอบคุณที่ดูแลกันมา และของชิ้นนี้จะแสดงถึงความรักของเรา

สิ่งที่ชนะใจเรา : เอาใจใส่เหมือนวันแรกที่คบกันค่ะ พอมีลูก ก็เอาใจเพิ่มขึ้นไปอีก จะให้ของขวัญในโอกาสอะไร : ให้เลยค่ะ ไม่มีโอกาสพิเศษอะไร ให้เป็นของขวัญแทนใจ ที่เรารักกัน 😍

สิ่งที่ชนะใจดิฉันคือ การให้เกียรติกันและกันค่ะไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลังก็ตาม จีบกันครั้งแรกเป็นยังไง ทุกวันนี้เค้าก็ยังเป็นแบบนั้นเลยค่ะ #หลงรักเค้ามากขึ้นทุกวัน

เรื่องเลี้ยงลูกเลยค่ะ สามารถดูแลลูกแทนเราได้ทั้งวันเลยค่ะ แม่ออกไปธุระ ไปหาเพื่อนได้ โดยไม่ต้องห่วงเลย จะให้พวงกุญแจนี้กับสามีในวันคล้ยวันเกิดเดือนมกราคมค่ะ

อายุ​น้อยกว่า​แต่​มีความเป็นผู้ใหญ่​สูง​ ชอบที่มีความรับผิดชอบ​ ดูแล​เอาใจใส่เราสม่ำเสมอ​ตั้งแต่​คบจนแต่งงาน​กันค่ะ.. มอบให้​เป็น​ของ​ขวัญ​วันเกิด​เค้า​ค่ะ

ความเสมอต้นเสมอปลาย เคารพและให้เกียรติทั้งต่อหน้าและลับหลัง วันแรกที่เข้ามารักยังไง ทุกวันนี้ยังได้รับความรักที่มากเหมือนวันแรกแถมมากขึ้นให้ทุกวันอีกด้วย

ความน่ารักและเสมอต้นเสมอปลายค่ะเอาใจใส่ทุกอย่างตอนนี้ท้องสองแล้วก็ยังเหมือนเดิมแม้จะไม่ค่อยพูดคำว่ารักแต่การกระทำนั้นทำให้เรารู้ว่าเขารักเรามากกกกก🥰🥰