an dam

Phiền não ge ,co mẹ nào giống e k ,con e háu an mà mới có 2 tháng thì lm sao day ,có nên cho ăn thêm bột k

25 Các câu trả lời

Chưa cho ăn đc nha mẹ.hệ tiêu hóa còn non lắm. Ăn sớm dễ bị rối loạn tiêu hóa mãn tính nha

Bé 2 tháng chưa biết ăn là gì đâu m. Thấy vậy chứ đút vào nó chưa biết nuốt á

Mới 2 tháng mà ăn gì mom ơi, không nên nhé, kg tốt cho hệ tiêu hóa của bé đâu

K nên mom nhé 2 tháng bé còn nhỏ lắm mom cho bé bú nhiều nè mom

K nên nha mom ,ăn sớm k tốt từ 6 tháng trở đi hẵng cho ăn

Tầm 6 tháng mới cho con ăn m ạ. Cho ăn sớm hại con ý m

K nên m. Bé háu đói chứ đã biết ăn đâu mà muốn ăn

K mom nhé. Tốt nhất vẫn 6th mới nên cho tập ăn.

Trên 5th thì mới tập cho con ăn dặm mom ạ.

Không nên mom ạh.2 tháng chỉ sữa là đủ