3tháng có nen an dặm k

Các mẹ cho em hỏi vs ạ 3tháng tuổi co nen an dặm bột sữa k ạ

27 Các câu trả lời

ko nha mom, 6th mới ăn. Ăn sớm hại tiêu hóa bé, tiêu ko dc gây chảy máu bên trong, sau sinh biếng ăn, kém phát triển đấy

ít nhất phải hơn 4 tháng nếu bé có dấu hiệu muốn ăn, ăn lần 1 muỗng canh thôi, pha loãng như sữa

nếu mom thiếu sữa thì cho bé uống SCT thôi đợi tầm it' nhất 5m hãycho ăn bột ăn dặm

6 tháng rồi ăn dặn mom nhé, 3 tháng chỉ nên dặm thêm sữa công thức thôi

k nên nha mom... hệ tiêu hóa con còn yếu ạ 6m mới cho con ăn dặm nha mom

6th rồi cho ăn nha mom, nếu sợ bé đói thì cho bé bú nhiều vào nhé

các bà các mẹ thì bảo ă còn mk thì k nhé

Quá sớm nha mom. 6th hẵn cho ăn dặm nè

doi bé sau tháng rồi hãy cho ăn nha mom

😅 chỉ cho bé dặm thêm sct thôi m