Mis, okay lang kaya uminom ng nescafe 3n1 all throughout pregnancy? Pls answer po...

Pero umiinom naman po ako ng anmum, gusto ko lang po talaga ng umiinom ng 3n1 nescafe every morning..#advicepls

2 Replies

same po sa akin mi nong buntis ako sa anak ko 3months akong buntis kopiko blanca naman ang iniinom ko pero isang tasa lang talaga everyday..ok naman lahat pati si baby..

11mo ago

thanks mi❤️

As per OB, maximum of 1 cup a day. Di dapat mag-consume ng more than 200 mg ng caffeine po a day, so kapag nagcoffee na wag na magsoftdrinks, chocolate, etc.