4 months Delayed. pero tuwing nag pregnancy test po ako ay negative,

pero lumalaki po ung tiyan ko. wala din akong nararamdaman na mga morning sickness nong 3months lang po masakit po ang breast ko. at palage po akong gustom kahit kakain ko lang, huhu ano po kaya to. buntis kaya ako.? plss dont bash me. ndi ko lang po kc alam. no budget po para sa check up.

3 Replies

ako mie, mag 4 months na rin delayed... Nag pt ako, DALAWANG MAGKASUNOD NA POSITIVE... pero a week later, nag pt ulit ako, negative na.. hindi ko maintindihan..

Magpa pregnancy test (serum) na po kayo just in case na buntis po kayo. Para na rin po sa kapakanan ni baby (if meron) and makapag take po kayo ng vitamins.

possible PCOS momshie